Trang chủ » Tin mới » BLOOM SPA – NƠI THĂNG HOA CẢM XÚC, NƠI LẮNG ĐỌNG YÊU THƯƠNG!!!

BLOOM SPA – NƠI THĂNG HOA CẢM XÚC, NƠI LẮNG ĐỌNG YÊU THƯƠNG!!!

1179 lượt xem

Hiện đang định cư tại Mĩ, nhân chuyến về Việt Nam, nhà thơ Đặng Thị Thanh Hương đã kịp in tập thơ và có buổi ra mắt ấm cúng với anh em bạn bè tại Bloom Spa, 75, Bà Triệu, Hà Nội, sáng 20/5/2022.

Bloom spa hân hành là nhà tài trợ cho sự kiện đặc biệt này.

Bloom Spa Noi Thang Hoa Cam Xuc Noi Lang Dong Yeu Thuong (1)

Buổi ra mắt tập thơ không thiên về giới thiệu tác phẩm mới mà là một cuộc gặp gỡ, sinh hoạt văn nghệ khi bạn bè gặp gỡ nhau, ôn lại chuyện cũ, đọc thơ, hát và chia sẻ với nhau. Khi NSƯT Kim Tiến và nhạc sĩ Lê Mây tha thiết với những bài hát được phổ nhạc từ tác phẩm của Đặng Thị Thanh Hương thì “người đàn bà hát” Thanh Lam lại khuấy động sân khấu bởi chất giọng Diva không lẫn vào đâu được với ca khúc “Mùa xuân nho nhỏ” (Trần Hoàn), “Bên em là biển rộng” (Bảo Chấn).

Bloom Spa Noi Thang Hoa Cam Xuc Noi Lang Dong Yeu Thuong (2)

Nhà thơ Đặng Hoàng Thám và nhà thơ Đặng Thị Thanh Hương thì mang đến những bài thơ về chồng cũ, vợ cũ khiến người nghe vừa rưng rưng, nghẹn ngào vừa bật cười bởi tất cả đã là kỉ niệm.

Tham dự buổi ra mắt tập thơ mới còn có sự hiện diện của Diva Thanh Lam và rất nhiều những nhà thơ nổi tiếng như: Nhà Thơ Nguyễn Quyến, NSƯT Kim Tiến và nhạc sĩ Lê Mây, Nhà thơ Đặng Hoàng Thám.Đề tài chính trong thơ Đặng Thị Thanh Hương là viết về tình yêu của người phụ nữ với những đổ vỡ, mất mát, bất hạnh, đau thương nhưng giàu nghị lực và niềm tin vào tương lai phía trước.

Bloom Spa Noi Thang Hoa Cam Xuc Noi Lang Dong Yeu Thuong (4)

Một cái tối lúc nào cũng khao khát yêu và được yêu, yêu đến hết mình, yêu đến tận cùng. Để rồi bất chợt, chị nhận ra rằng mình đã qua tuổi 40, ở cái độ tuổi mà lẽ ra người phụ nữ đã yên bề gia thất, sống vui vầy, hạnh phúc cùng chồng con. Với chị, điều ấy nó xa vời quá. Người đàn bà đi qua tuổi 40, dung nhan tàn tạ, tiêu điều, mái tóc khô xác bởi bao lần hò hẹn bất thành. Mắt nhớn nhác tìm chiếc gương để soi thì chị giật mình ngộ ra tất cả đã là quá vãng.

Bloom Spa Noi Thang Hoa Cam Xuc Noi Lang Dong Yeu Thuong (5)
Bloom Spa Noi Thang Hoa Cam Xuc Noi Lang Dong Yeu Thuong (6)

Bằng cá tính sáng tạo của mình, Đặng Thị Thanh Hương đã bộc lộ những phẩm chất thơ mà không phải ai cũng có được. Đọc thơ chị, người đọc trở về với những vấn đề thường thấy trong thơ: tình yêu, cuộc sống, giới tính… Nhưng bằng cách nói, cách thể hiện mới mẻ tạo cho thơ chị có một giọng điệu riêng.

Bloom Spa Noi Thang Hoa Cam Xuc Noi Lang Dong Yeu Thuong (7)

Cùng với 8 tập thơ lần lượt xuất bản, thi đàn không thể không ngước trông một Đặng Thị Thanh Hương vừa lầm lũi, vừa trần trụi, vừa dữ dội xác tín một tình yêu chân thật, không mầu mè, không tính từ, không trạng từ, không có một loại từ nào khác ngoài một động từ cô đơn đập điên loạn trong lồng ngực.

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

0348.66.55.66

nhuongquyen@bloomspa.com.vn

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588