Trang chủ » Tin tức » Cách nâng cơ mặt bằng Hifu Plus tại Bloom spa

Cách nâng cơ mặt bằng Hifu Plus tại Bloom spa

1997 lượt xem

Chăm sóc da và trẻ đẹp bất chấp tuổi tác với sự hỗ trợ của công nghệ siêu nâng cơ trẻ hóa da Hifu Plus đã và đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, công nghệ này tác động như thế nào để giúp làn da săn chắc, xóa mờ các nếp nhăn, vết chân chim trên mặt hiệu quả?

Trên thực tế, hiện có rất nhiều cách nâng cơ mặt từ việc sử chỉ vàng, sử dụng các động tác massage, áp dụng các nguyên liệu tự nhiên cho đến công nghệ cao. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi thực hiện.

Hifu Plus sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt tới độ sâu 4,5mm đồng thời tạo ra nhiệt độ cao đến 70 độ C. Dưới tác động của nhiệt độ cao sẽ làm vùng cơ chảy xệ co lại nhanh chóng đem lại hiệu quả nâng cơ rõ nét tại vùng trị liệu. Đồng thời kích thích làm tăng sinh Collagen giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong. sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao sẽ tác động lên vùng da cần điều trị từ đó mang lại hiệu quả nâng cơ hiệu quả.

Nếu như các công nghệ trẻ hóa da khác không đủ để làm biến tính các sợi cấu trúc collagen và elastin già cỗi và tác động lên da từ ngoài vào trong, khiến da bị tổn thương thì công nghệ Hifu Plus đã cải thiện được tình trạng này và cho hiệu quả ngay sau khi sử dụng dịch vụ.

Do đó, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và hoàn toàn hài lòng về kết quả này.

Lý do nên lựa chọn nâng cơ bằng Hifu

-Công nghệ nâng cơ mặt vượt trội

Hifu là công nghệ mới nhất sử dụng sóng siêu âm hội tụ với độ sâu tốt nhất và cho mức nhiệt hoàn hảo nhất, tác động chính xác và nhanh chóng xuống vùng da cần điều trị.

-Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật, không gây tổn thương, không xâm lấn

Việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ giúp điều chỉnh chính xác cường độ tác động lên da cho độ chính xác cao, từ đó kích thích sản sinh collagen, cho làn da căng đầy, gợi cảm mà không cần tác động của phẫu thuật. Do đó không gây tổn thương cho vùng da điều trị và các vùng da xung quanh.

-Mang lại hiệu quả nâng cơ mặt lâu dài

Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 12- 18 tháng. Hiệu quả nhìn thấy càng rõ rệt sau 2-3 tháng sau lần sử dụng đầu tiên.

-Đảm bảo an toàn trước và sau trị liệu

HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, cho hiệu quả cao hơn những máy khác, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, và da không bị bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp làm đẹp truyền thống khác. Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

-Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc

Ngay sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng hay áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt nào.

Đến ngay hệ thống Bloom spa  – Spa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam và trải nghiệm với dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời này nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

0348.66.55.66

nhuongquyen@bloomspa.com.vn

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588