Trang chủ » Tư vấn » CEO Bloom Spa Nguyễn Thùy Dương: “Tôi nỗ lực để góp phần đưa ngành làm đẹp Việt vươn tầm thế giới”

CEO Bloom Spa Nguyễn Thùy Dương: “Tôi nỗ lực để góp phần đưa ngành làm đẹp Việt vươn tầm thế giới”

1061 lượt xem

Đến với ngành làm đẹp như một cơ duyên, CEO Nguyễn Thùy Dương đã từng bước vượt qua khó khăn để đưa Bloom Spa đi đến thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng như ngày hôm nay.

Từ bỏ vị trí phó Tổng giám đốc để khởi nghiệp với mô hình Spa kiểu Nhật tại Việt Nam

Nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương không còn là gương mặt quá xa lạ khi chị từng là người đẹp lọt vào top chung kết Hoa hậu Việt Nam 2004, chị cũng từng có thời gian làm ca sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam và đạt giải 3 cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”, đồng thời chị cũng từng gây ấn tượng với vai diễn dài hơi trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Mạnh hơn công lý”.

Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh, sau đó chị làm phó giám đốc tại Tổng Công ty Cổ phần Sông Hồng (thuộc Bộ Xây dựng). 8 năm làm việc miệt mài đã giúp chị có chỗ đứng vững chãi trong công ty. Nhưng với niềm đam mê làm đẹp luôn cháy bỏng, chị đã quyết định nghỉ việc và chuyên tâm gây dựng spa. 

Ceo Bloom Spa Nguyen Thuy Duong Toi No Luc De Gop Phan Dua Nganh Lam Dep Viet Vuon Tam The Gioi Optimized
Nữ doanh nhân đa tài Nguyễn Thùy Dương

Trong một lần tâm sự, CEO Nguyễn Thùy Dương chia sẻ rằng với khả năng của bản thân, chị mong muốn có thể đưa ngành làm đẹp của Việt Nam vươn tầm thế giới. Có lẽ với tâm nguyện đó, chị luôn nỗ lực mỗi ngày để đưa Bloom Spa nâng tầm chất lượng về quy trình, dịch vụ và nhận lại sự hài lòng của khách hàng.

Hiện nay Bloom spa đang kết hợp với chuyên gia sắc đẹp Emi Ishikawa, người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp ở Nhật Bản. Chị Emi Ishikawa là cố vấn chuyên môn đồng thời cũng là một cổ đông lớn của Bloom Spa, rất am hiểu về thị trường, công nghệ và ứng dụng cải tiến trong chăm sóc sắc đẹp ở Nhật Bản để cập nhật cho Bloom tại thị trường Việt Nam.

Ceo Bloom Spa Nguyen Thuy Duong Toi No Luc De Gop Phan Dua Nganh Lam Dep Viet Vuon Tam The Gioi 1 Optimized
CEO Nguyễn Thùy Dương, chuyên gia Emi Ishikawa và các chuyên gia Nhật

Nâng tầm chất lượng thẩm mỹ

Hiện nay nhu cầu ngành spa đang vô cùng lớn tại Việt Nam. Nhưng các cơ sở thẩm mỹ đôi khi vẫn còn thiếu chuyên giakỹ thuật viên làm đẹp chưa có tay nghề cao, công nghệ không được nâng cấp… Dẫn đến ngành thẩm mỹ Việt Nam vẫn chưa thể sánh bằng những nước khác như Hàn Quốc, Thái Lan…

Sự ra đời của Bloom Spa với mong muốn chuẩn hóa, nâng tầm ngành spa, tạo cảm hứng cho sự phát triển của thị trường làm đẹp cũng như tạo động lực để hoàn thiện chất lượng và dịch vụ tốt hơn.

Tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp từ 2015, Bloom Spa lựa chọn hướng đi lúc bấy giờ là phục vụ những khách hàng người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ở thời điểm đó, CEO Nguyễn Thùy Dương là người đầu tiên đưa công nghệ và tiêu chuẩn làm đẹp của Spa Nhật Bản về triển khai ở Việt Nam.

Ceo Bloom Spa Nguyen Thuy Duong Toi No Luc De Gop Phan Dua Nganh Lam Dep Viet Vuon Tam The Gioi 3
Bloom spa mong muốn đem đến những dịch vụ với chất lượng và hiệu quả vượt trội

Hệ thống Bloom Spa luôn bắt kịp những công nghệ mới giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất đồng thời khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm từ công nghệ cũ. Nhờ thường xuyên sang Nhật để cập nhật thêm quy trình dịch vụ và tìm hiểu sản phẩm mới, chất lượng tại Bloom Spa ngày càng được nâng cao. Hiện tại, Bloom Spa không chỉ phục vụ những khách hàng có tiêu chuẩn cao của Nhật mà còn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và tỏ ra thích thú với phong cách và dịch vụ chuẩn Nhật.

CEO Nguyễn Thùy Dương chia sẻ rằng thời điểm Bloom Spa bắt đầu từ con số 0, chị đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách vì sự cạnh tranh gay gắt trong ngành làm đẹp, sự thiếu hụt nhân sự chất lượng cao, chưa thu hút được khách hàng mới… Nhưng vượt qua những khó khăn đó, bằng sự tận tâm và uy tín của mình, chị Thùy Dương đã có được niềm tin yêu của khách hàng, tạo cơ sở để Bloom Spa ngày một lớn mạnh và liên tục mở rộng tầm ảnh hưởng để rồi chỉ trong vòng 3 năm đã mở thêm được 5 cơ sở mới. Những thành quả ấy đã giúp chị có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều người biết đến.

Ceo Bloom Spa Nguyen Thuy Duong Toi No Luc De Gop Phan Dua Nganh Lam Dep Viet Vuon Tam The Gioi 4 Optimized
Bloom spa được nhiều người nổi tiếng đánh giá cao về chất lượng phục vụ

Cùng với sự phát triển đó, CEO Nguyễn Thùy Dương cho biết, hiện tại Bloom spa đang có những kế hoạch cụ thể với mục tiêu mở rộng quy mô và nhân bản nhượng quyền mô hình làm đẹp đến nhiều tỉnh thành hơn. Hệ thống quy trình chuẩn, nhân sự được đào tạo bài bản, chính sách hỗ trợ sau hợp tác, thiết bị hiện đại, khả năng sinh lợi cao là những điều kiện để những nhà đầu tư hoặc những nhà kinh doanh muốn khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm có thể tự tin bước vào lĩnh vực này.

Chúc cho CEO Nguyễn Thùy Dương và thương hiệu Bloom spa trong tương lai sẽ ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ quý khách hàng.

Nguồn: Báo Doanh nhân và pháp luật (https://doanhnhan.vn/ceo-bloom-spa-nguyen-thuy-duong-toi-no-luc-de-gop-phan-dua-nganh-lam-dep-viet-vuon-tam-the-gioi-47565.html)

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

Ms. Thuỳ Dương

Chủ Tịch HĐQT Bloom Spa

085 550 5588

duong@bloomspa.vn

Liên hệ dành cho đối tác nhượng quyền

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588