Trang chủ » Tin mới » Học cách làm đẹp da từ phụ nữ Nhật Bản

Học cách làm đẹp da từ phụ nữ Nhật Bản

1555 lượt xem

Phụ nữ Nhật Bản từ lâu đã sở hữu làn da mịn màng không tuổi được coi là điển hình của vẻ đẹp Châu Á. Vậy họ làm đẹp như nào để có được làn da đẹp như vậy? Cùng Bloom Spa khám phá nhé. 

1. Làm sạch da mặt mỗi đêm

Đây là một phương pháp chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả của phụ nữ Nhật Bản. Việc làm sạch khuôn mặt và giữ cho làn da tươi trẻ, sạch sẽ trước khi đi ngủ được coi là liệu pháp chăm sóc da hiệu quả, giúp da có thời gian “nghỉ ngơi và thở”. 

ảnh4
Phụ nữ Nhật Bản luôn làm sạch da mỗi đêm

2. Không dùng nhiều sản phẩm chăm sóc da cùng lúc

Phụ nữ Nhật Bản dùng các phương pháp chăm sóc da đơn giản và họ không dùng nhiều sản phẩm khác nhau cùng một lúc. Chẳng hạn, họ sử dụng sữa rửa mặt nhẹ và không có mùi làm sạch dầu, chất nhờn trên mặt và giữ ẩm. Sau đó họ sẽ dùng các loại dầu dưỡng ẩm có thành phần tự nhiên như cám gạo, đậu đỏ, trà xanh,… Cách sử dụng của họ rất đơn giản 

Bí Quyết
Họ không dùng nhiều sản phẩm chăm sóc da cùng lúc

3. Không dùng nhiều sản phẩm trang điểm

Các sản phẩm trang điểm có xu hướng làm tắc nghẽn lỗ chân lông và nó thêm một lớp sản phẩm phụ trên da. Vì lý do này, phụ nữ Nhật Bản thường cố gắng trang điểm nhẹ nhàng nhất có thể. Họ lựa chọn dòng sản phẩm này một cách cẩn thận và không lạm dụng sản phẩm trang điểm.

Cân Bằng Da
Họ không dùng nhiều sản phẩm trang điểm

4. Sử dụng các sản phẩm dạng dầu

Phụ nữ Nhật Bản thích các sản phẩm ở dạng “dầu” để chăm sóc da. Chẳng hạn, họ dùng dầu rửa mặt để làm sạch và giữ ẩm vì dầu rửa mặt có thể làm tan lớp dầu, chất bã nhờn bẩn trên mặt một cách dễ dàng. Cần lưu ý dầu ở đây là các loại dầu thiên nhiên như là dầu dừa, dầu oliu, dầu thầu dầu, chứ không phải là các sản phẩm khác.

Làm Sạch Da1
Phụ nữ Nhật Bản thích sử dụng các sản phẩm dạng dầu

5. Dùng mũ, áo khoác thay vì kem chống nắng

Nếu lựa chọn, phụ nữ Nhật Bản sẽ không sử dụng kem chống nắng trên mặt. Thay vào đó, họ sẽ không ngồi ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoặc đội một chiếc mũ rộng và mang một chiếc ô UV để che da khỏi ánh nắng mặt trời.

Tẩy Trag
Phụ nữ Nhật bản thích dùng mũ, áo khoác thay vì kem chống nắng

Trên đây là 5 cách làm đẹp da đơn giản và hiệu quả của phụ nữ Nhật Bản. Còn rất nhiều điều bí mật thú vị về cách chăm sóc da của họ đó. Cùng chờ đón qua những bài viết tiếp theo của Bloom spa nhé. 

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

0348.66.55.66

nhuongquyen@bloomspa.com.vn

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588