Trang chủ » Tin mới » Nguyễn Thùy Dương – Nữ doanh nhân đứng đầu chuỗi spa Nhật Bản số 1 Hà Nội

Nguyễn Thùy Dương – Nữ doanh nhân đứng đầu chuỗi spa Nhật Bản số 1 Hà Nội

1118 lượt xem

CEO Chuỗi Bloom Spa – Spa chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam Nguyễn Thùy Dương là một trong những gương mặt nổi bật trong giới làm đẹp. Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ đã có rất nhiều cơ sở của Bloom spa xuất hiện ở nhiều địa phương khác nhau và đồng hành cùng hàng nghìn phụ nữ Việt trong hành trình gìn giữ sắc đẹp.

Trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid đã làm thay đổi hoàn toàn tất cả các ngành, các lĩnh vực trong xã hội trong đó có lĩnh vực làm đẹp. 4 tháng đóng cửa hoàn toàn, người dân hạn chế đi lại, hạn chế chi tiêu, tâm lý tiêu dùng thay đổi ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của các cơ sở làm đẹp của hệ thống Bloom spa.

Nguyen Thuy Duong Nu Doanh Nhan Dung Dau Chuoi Spa Nhat Ban So 1 Ha Noi
CEO Chuỗi Bloom Spa – Spa chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Đối diện với muôn vàn khó khăn do tác động của dịch bệnh, CEO Nguyễn Thùy Dương đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự nhạy bén của mình khi chèo chống con thuyền Bloom spa vượt qua khó khó khăn, thách thức và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Nguyen Thuy Duong Nu Doanh Nhan Dung Dau Chuoi Spa Nhat Ban So 1 Ha Noi 5
Bloom spa mang trên mình “Sứ mệnh lưu giữ nét xuân” cho phái đẹp

Ngày 26.6.2015, Bloom Spa 352 Xã Đàn với tâm huyết của 2 nữ cộng sự Nhật – Việt đã ra đời và đặt nền móng cho hệ thống Spa Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, Bloom spa đã và đang phục vụ trên 150.000 lượt khách hàng, Bloom spa đã khẳng định vị thế “Spa Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam” – lựa chọn hàng đầu của cộng đồng người Nhật tại Việt Nam, các celeb nổi tiếng cũng như những người phụ nữ Việt Nam yêu thích triết lý làm đẹp chuẩn Nhật.

Nguyen Thuy Duong Nu Doanh Nhan Dung Dau Chuoi Spa Nhat Ban So 1 Ha Noi (1)
Bloom spa được bảo trợ về chuyên môn bởi Hội đồng chuyên môn Nhật

Hiện tại, chuỗi spa đã có 8 cơ sở hoạt động hết công suất. Song song cùng hoạt động đào tạo & chuyển giao công nghệ, Bloom spa sẽ triển khai lộ trình nhượng quyền thương hiệu trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ trên Toàn quốc.

Nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nhớ đến sự trách nhiệm, chuyên nghiệm, và chất lượng. Do đó, khách hàng sẽ không phải băn khoăn khi đến và sử dụng các dịch vụ tại hệ thống Bloom Spa.

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc công nghệ cao. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn và kỹ năng. Các chuyên gia của Spa được cấp chứng chỉ hành nghề tại Nhật Bản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đến Bloom Spa, khách hàng sẽ tư vấn miễn phí những liệu pháp phù hợp với mình, mang lại hiệu quả cao.

Nguyen Thuy Duong Nu Doanh Nhan Dung Dau Chuoi Spa Nhat Ban So 1 Ha Noi (4)
Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Nhật Bản

Hệ thống spa Nhật Bản cao cấp thương hiệu Nhật Bản với dự kiến xây dựng 300 cơ sở nhượng quyền trên toàn quốc trong năm 2025.

Bloom spa mang trên mình sứ mệnh giúp đỡ hàng triệu phụ nữ:

-Khỏe hơn, đẹp hơn khi giải quyết các vấn đề về sức khỏe và ngoại hình.

-Hạnh phúc hơn khi giúp chị em làm chậm các dấu hiệu lão, kéo dài tuổi xuân.

-Thành công hơn và giúp hàng triệu chị em phụ nữ tỏa sáng hơn.

Nguyen Thuy Duong Nu Doanh Nhan Dung Dau Chuoi Spa Nhat Ban So 1 Ha Noi (3)
Đây là địa chỉ làm đẹp của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng

Ra đời với tâm huyết và hoài bão tìm một hướng đi mới khi thi trường Việt Nam đang trong giai đoạn bão hòa. Bloom spa mang trên mình “Sứ mệnh lưu giữ nét xuân” cho phái đẹp cùng thông điệp “Sắc vóc như hoa, khí chất như Ngọc” nhằm mang tới vẻ đẹp tự nhiên, lý tưởng cho mọi khách hàng tại Việt Nam.

Nguyen Thuy Duong Nu Doanh Nhan Dung Dau Chuoi Spa Nhat Ban So 1 Ha Noi (2)
Bloom spa – Spa luôn có chuyên gia Nhật đồng hành

Với tất cả những ý nghĩa đó, Bloom spa hy vọng sẽ thực hiện sứ mệnh làm đẹp của mình tới ngày càng nhiều tín đồ làm đẹp muốn theo đuổi vẻ đẹp chuẩn Nhật.

BLOOM SPA là lựa chọn dành cho các bạn ưa thích làm đẹp và đặc biệt là làm đẹp với công nghệ tiên tiến đến từ đất nước Nhật Bản

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

0348.66.55.66

nhuongquyen@bloomspa.com.vn

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588