Trang chủ » Tin mới » THEO CHÂN CEO NGUYỄN THÙY DƯƠNG TRONG CHUYẾN TỪ THIỆN BẾN TRE

THEO CHÂN CEO NGUYỄN THÙY DƯƠNG TRONG CHUYẾN TỪ THIỆN BẾN TRE

1068 lượt xem
Mới đây nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương – CEO Hệ thống Bloom spa đã có chuyến đi từ thiện tại Bến Tre và có rất nhiều hoạt động ý nghĩa.
Còn theo từ điển Hán Việt thì từ thiện là sự kết hợp giữa 2 từ: “Từ” và “Thiện”. Trong đó, “Từ” là nhân từ là nhân ái từ tâm, còn “Thiện” là những điều tốt đẹp và tốt lành.

Như vậy, từ thiện chính là những việc làm tốt, việc làm thiện xuất phát từ trái tim mỗi người. Còn những hành động đẹp, giúp đỡ người khác mà không xuất phát từ tâm, có vụ lợi, toan tính thì sẽ không được coi là từ thiện, đó chỉ là sự “bố thí” mà thôi.

Từ thiện là một hành động đẹp, một việc làm tử tế, thể hiện truyền thống nhân ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Cũng với ý nghĩa đó, CEO Nguyễn Thùy Dương đã đến với vùng đất xứ dừa với mong muốn giúp đỡ được nhiều người khó khăn hơn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa nhất trong chuyến thiện nguyện tại Bến Tre của nữ CEO xinh đẹp Nguyễn Thùy Dương nhé.
Theo Chan Ceo Nguyen Thuy Duong Trong Chuyen Tu Thien Ben Tre (6) Theo Chan Ceo Nguyen Thuy Duong Trong Chuyen Tu Thien Ben Tre (3) Optimized Theo Chan Ceo Nguyen Thuy Duong Trong Chuyen Tu Thien Ben Tre (1) Optimized Theo Chan Ceo Nguyen Thuy Duong Trong Chuyen Tu Thien Ben Tre (7) Optimized Theo Chan Ceo Nguyen Thuy Duong Trong Chuyen Tu Thien Ben Tre (5) Optimized
Theo Chan Ceo Nguyen Thuy Duong Trong Chuyen Tu Thien Ben Tre (4)
CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

Ms. Thuỳ Dương

Chủ Tịch HĐQT Bloom Spa

085 550 5588

duong@bloomspa.vn

Liên hệ dành cho đối tác nhượng quyền

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588