Trang chủ » Tin tức » Ý NGHĨA CỦA TÊN GỌI BLOOM SPA

Ý NGHĨA CỦA TÊN GỌI BLOOM SPA

1067 lượt xem

Chúng ta đều biết Bloom spa là Hệ thống spa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam nhưng bạn có biết ý nghĩa của tên gọi này không? Đây cũng là câu hỏi mang đến rất nhiều cảm xúc cho những người sáng lập.

Ý nghĩa của Bloom

Chính là sự nở hoa, Bông hoa đang thời kỳ rạng rỡ nhất, xuân thùy nhất đó chính là Bloom. Bloom Spa muốn giữ lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp ở độ chín, độ viên mãn và ngọt ngào nhất.

Y Nghia Cua Ten Goi Bloom Spa

Biểu tượng hoa mẫu đơn: Doanh nhân Thùy Dương đã từng chia sẻ : ” Là Spa Nhật Bản, Thùy Dương không chọn hoa anh đào, bởi hoa anh đào đã có quá nhiều đại diện sắc đẹp trong lịch vưc spa, thẩm mỹ, các sản phẩm mỹ phẩm. Thùy Dương muốn tìm biểu tượng khác, không chỉ đẹp mà nó hướng đến sự sang trọng, quyền quý, nó lột tả được sự tao nhã và ngọt ngào diễm lệ nhất của người Phụ nữ. ở Nhật Bản. Hơn nữa, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Hồng Kông biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Mẫu Đơn còn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh và mang ý nghĩa “sự e lệ”.

Như vậy Bloom Spa – Spa Nhật Bản: là kết tinh của vẻ đẹp cao sang, quyền quý và mẫu đơn thường nở rất rạng rỡ và độ nở giữ rất lâu, như chính điều mà Bloom muốn mang đến cho Khách Hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

0348.66.55.66

nhuongquyen@bloomspa.com.vn

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588