Giới thiệu

Hành trình phát triển thương hiệu 2015 – 8 năm tại Hà Nội

Bloom Spa được thành lập vào năm 2015 bởi CEO Nguyễn Thùy Dương – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Sau 8 năm ra đời, Bloom Spa đã phát triển hệ thống của mình với một chuỗi những cơ sở làm đẹp – chăm sóc sức khỏe ngay trung tâm Hà Nội. Hiện nay, Bloom đang dần mở rộng chi nhánh đến các tỉnh phía Nam và gần đây nhất vào 9/2022 cơ sở đầu tiên tại TP.HCM đã được chính thức đi vào hoạt động. Không dừng lại ở đó, dự kiến đến tháng 4/2023, một chi nhánh mới toanh sẽ được đi vào hoạt động tại thành phố biển Nha Trang.

Chân dung người phụ nữ sáng lập ra thương hiệu Bloom Spa

Cơ sở vật chất chuẩn Nhật Bản

Không gian tinh tế, nội thất sang trọng đạt chuẩn, Bloom Spa tự hào là một nơi dừng chân lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu của mình vừa làm đẹp vừa tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Bloom Spa được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên có tay nghề vững, được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ, thường xuyên được tham gia các khóa học để trau dồi những kỹ năng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bloom Spa luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng và thoải mái nhất bởi sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên. Cùng những chính sách gia tăng giá trị khách hàng, chế độ ưu đãi cùng giá cả phù hợp với mọi đối tượng.

Tầm nhìn

Thông qua những giá trị tiền đề, không ngừng nỗ lực để trở thành hệ thống spa  chuẩn Nhật hàng đầu Việt Nam với tiêu chuẩn và tinh hoa đặc sắc quy tụ từ Nhật Bản, đem đến chất lượng dịch vụ vượt trội và cao cấp trong hành trình thăng hạng nhan sắc, nâng cao sức khoẻ của khách hàng.

Trong 10 năm tới, Bloom Spa hướng đến mục tiêu có được 15 chi nhánh trực thuộc công ty, 300 cơ sở nhượng quyền toàn quốc và 10 cơ sở ở nước ngoài, đồng thời cập nhật liên tục những xu hướng làm đẹp để trở thành hệ thống spa tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam trên hành trình giúp cho một triệu phụ nữ khỏe bên trong, đẹp bên ngoài.

Sứ mệnh

Bloom Spa cung cấp những giải pháp và dịch vụ làm đẹp chuẩn Nhật Bản giúp người phụ nữ sở hữu “ sắc vóc như hoa, khí chất như ngọc”, tự tin và hưởng trọn sự viên mãn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Góp phần nâng cao giá trị sống của bản thân những người phụ nữ, họ biết yêu thương và chăm sóc bản thân để có được một hạnh phúc trọn vẹn.

Giá trị cốt lõi

  • Niềm tin: Bloom Spa luôn tạo lập niềm tin đến với quý khách hàng và tập thể nhân viên bằng các dịch vụ làm đẹp và bảo dưỡng sức khỏe an toàn và hiệu quả, bằng phong thái phục vụ vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp kết hợp với chế độ bảo dưỡng và chăm sóc chu đáo.
  • Tạo nên bản sắc riêng: Bloom Spa luôn chú trọng đến tiêu chí “chuẩn hóa” ở tất cả các cơ sở để giữ trọn tinh hoa làm đẹp từ Nhật Bản với quy trình công nghệ mới nhất mang đến hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.
  • Chất lượng luôn đi đầu: Bloom Spa luôn đề cao việc ứng xử chân thật với quý khách hàng và nhân viên, tất cả sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản đã qua kiểm nghiệm từ chuyên gia. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu được chứng nhận đầy đủ, mang đến hiệu quả chăm sóc vượt trội. Đội ngũ nhân viên có tay nghề được đào bài bản cùng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công việc.
  • Về con người: Trách nhiệm với chính bản thân, với đối tác, khách hàng, với ngành làm đẹp và những mục tiêu chung, từ đó làm tiền đề tạo nên phong thái làm việc chuyên nghiệp, chủ động và hiệu quả hơn. Bên trong những “trái tim nồng ấm” luôn hết mình vì khách hàng là tinh thần Gắn kết, đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau làm việc và không ngừng học tập, trau dồi thêm kiến thức, tiếp thu cái mới để phục vụ khách hàng tốt hơn qua những chương trình huấn luyện chuyên sâu từ các chuyên gia trong và ngoài nước.
Đánh giá page