Trang chủ » Tư vấn » 6 tư thế Yoga giúp giải độc cơ thể siêu hiệu quả

6 tư thế Yoga giúp giải độc cơ thể siêu hiệu quả

1059 lượt xem

Yoga là một trong những bộ môn thể dục có xuất xứ từ Ấn Độ, được rất nhiều người lựa chọn để có được cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và một thân hình săn chắc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng chị em một vào động tác yoga có tác dụng thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố hiệu quả.

  1. Tư thế gập trước chân mở rộng

6 Tu The Yoga Giup Giai Doc Co The Sieu Hieu Qua 6

Động tác này rất tốt vì nó có thể tác động tới cơ mông, hông, bắp chân và giúp máu lưu thông tốt hơn. Thực tế, tư thế lộn ngược này khá đơn giản, nó sẽ giúp thư giãn và cân bằng rất hiệu quả.

  1. Tư thế chiến binh ngược

6 Tu The Yoga Giup Giai Doc Co The Sieu Hieu Qua 5

Tư thế chiến binh này sẽ giúp 2 chân thật khỏe manh và làm trụ cho các tư thế cần dùng tới chân và động tác các nhóm cơ chính ở chân. Từ đó giúp cải thiện sự tập trung giúp cơ thể khỏe khoắn hơn rất nhiều.

  1. Tư thế cánh cung

6 Tu The Yoga Giup Giai Doc Co The Sieu Hieu Qua 3

Ưu điểm của động tác yoga này là giúp người thực hiện mở toàn bộ phần thân phía trước và tăng cường sự linh hoạt của lưng, giúp siết cơ mông. Tư thế này đặc biệt phù hợp với những phần vai và ngực, giúp tránh các chấn thương ở vùng thân trên .

  1. Tư thế xoạc chân gập trước

6 Tu The Yoga Giup Giai Doc Co The Sieu Hieu Qua 4

Động tác này rất khó nhưng nếu thực hiện được thì nó sẽ tác động sâu tới cơ đùi trong và cơ hông ngoài.

  1. Tư thế chim bồ câu

6 Tu The Yoga Giup Giai Doc Co The Sieu Hieu Qua 1

Khi thư giãn ở tư thế chim bồ câu, phần hông ngoài, cơ chân, cơ mông của người thực hiện sẽ được thư giãn tuyệt đối. Các cơ này sẽ trở nên linh hoạt và định tuyến lại cơ thể. Tư thế này còn giúp thả lỏng các cảm xúc, giảm căng thẳng và áp lực trong công việc.

  1. Tư thế mặt trăng vặn xoắn

Động tác này là sự kết hợp tuyệt vời cho sức khỏe và cải thiện sự cân bằng cho cơ bụng kéo căng gân và bắp chân. Tư thế này giúp cơ thể cải thiện sự cân bằng, đào thải độc tố. Bởi thực tế động tác này đòi hỏi sự tập trung và cân bằng rất lớn.

Những chia sẻ trên đây của Bloom spa hi vọng sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm một giải pháp trong việc chăm sóc cơ thể tốt hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN
Câu hỏi cho chuyên gia

LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN

0348.66.55.66

nhuongquyen@bloomspa.com.vn

Đặt lịch tư vấn

    (Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối)

      Hotline: 0855505588