Chuyên gia làm đẹp Nhật Bản Shizuka Sekiguchi sẽ trực tiếp làm dịch vụ cho khách tại Hồ Chí Minh

Bloom Spa & Clinic luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ và tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên ở các cơ sở nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa. Nhiều hoạt động đào tạo và kết nối những kiến thức mới từ Nhật Bản diễn ra xuyên suốt thời gian vừa qua, bên cạnh đó, ban lãnh đạo của Bloom Spa cũng có những chuyến công tác đến Nhật Bản để trực tiếp học hỏi công nghệ, kiến thức, quy trình, thiết bị và xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp.

Bloom Spa & Clinic luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ
Bloom Spa & Clinic luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ

Để có được những kết quả nổi bật của Bloom Spa như hôm nay không thể không nhắc đến những ngày đầu gây dựng thương hiệu của CEO Nguyễn Thùy Dương – CTHĐQT kiêm TGĐ Cty CPCN Bella Việt Nam – và Mrs Shizuka Sekiguchi – Giám đốc công ty liên doanh Re age – chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản. Hai người phụ nữ với cùng đam mê trong lĩnh vực làm đẹp mang những phương pháp và công nghệ từ Nhật về Việt Nam, cùng với việc CEO Nguyễn Thùy Dương xây dựng hệ thống Bloom Spa & Clinic thì Mrs Shizuka Sekiguchi cũng phát triển những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp và phục hồi cơ thể mang thương hiệu EN Beauty Spa.

CEO Nguyễn Thùy Dương (áo hồng) và người đồng sáng lập thương hiệu Bloom Spa - Mrs Shizuka Sekiguchi (áo trắng)
CEO Nguyễn Thùy Dương (áo hồng) và người đồng sáng lập thương hiệu Bloom Spa – Mrs Shizuka Sekiguchi (áo trắng)

Mrs Shizuka Sekiguchi là một trong số những chuyên gia Nhật Bản hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp thường xuyên đồng hành cùng Bloom Spa suốt thời gian qua. Sắp đến, từ ngày 15/5 đến 17/5, chuyên gia làm đẹp Shizuka Sekiguchi sẽ có lịch trình làm việc tại chi nhánh Bloom Spa & Clinic Hồ Chí Minh, số 95 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1 và sẽ trực tiếp làm dịch vụ cho khách hàng đã đặt lịch trước cùng nhiều ưu đãi trong thời gian này

Chuyên gia Shizuka Sekiguchi sẽ trực tiếp làm dịch vụ cho khách hàng tại Bloom Spa Hồ Chí Minh
Chuyên gia Shizuka Sekiguchi sẽ trực tiếp làm dịch vụ cho khách hàng tại Bloom Spa Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp tại Bloom Spa & Clinic chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian này có thể đặt lịch qua số hotline 0828665566 để được hỗ trợ tư vấn và gặp gỡ, được làm dịch vụ trực tiếp bởi Mrs Shizuka Sekiguchi.

Cô là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Nhật Bản
Cô là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Nhật Bản

Mời quý khách hàng đặt lịch và nhận các ưu đãi tại Bloom Spa chi nhánh Hồ Chí Minh, 95 Nguyễn Bình Khiêm, phường Đa Kao, quận 1 từ ngày 15/5 – 17/5/2023.

5/5 - (95 bình chọn)

Bloom Spa - Hệ thống Spa chuẩn Nhật Bản

Bloom Spa là địa điểm làm đẹp chuẩn Nhật Bản uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ spa chuyên nghiệp như điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị nám da, giảm béo cấp tốc... giúp chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.