Bloom Spa IPH Xuân Thủy chuyển địa điểm hoạt động xuống tầng 1 IPH

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bloom Spa tại địa chỉ IPH Xuân Thủy.

Chúng tôi xin thông báo rằng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo một không gian thư giãn tốt hơn cho khách hàng, cơ sở Bloom Spa tại địa chỉ IPH Xuân Thủy sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 11/4 này để chuyển xuống tầng 1 (cùng tòa nhà).

Bloom Spa rất xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này, chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào hoạt động cơ sở ở vị trí mới. Các công việc nâng cấp và chỉnh sửa sẽ bao gồm sửa chữa và cải thiện cơ sở vật chất, bảo trì và nâng cấp thiết bị, thay đổi bố trí không gian và cải tiến dịch vụ đang được tiến hành để mang lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất, ngay khi hoàn thành những công tác di chuyển và setup không gian mới, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng qua các kênh SMS, Fanpage, Website, OA zaloApp Bloom Japanese Spa (quý khách có thể cài đặt ứng dụng “Bloom Japanese Spa trực tiếp trên điện thoại để nhận được những thông báo và ưu đãi mới nhất từ Bloom Spa).

Trong thời gian này, nếu quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ có thể đến cơ sở 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được đón tiếp và làm dịch vụ. (Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0855505588 hoặc có thể tự đặt lịch trước ở đây để được chuẩn bị và phục vụ tốt nhất từ Bloom)

Một lần nữa, chúng tôi rất xin lỗi vì sự gián đoạn này và những trải nghiệm mà quý khách đang gặp phải, chúng tôi sẽ quay trở lại sớm nhất và rất mong chờ được đón tiếp quý khách tại không gian mới ở tầng 1 IPH.

Ngay khi các hoạt động chuẩn bị xong và sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi mong muốn sẽ hoàn thành công việc này sớm nhất có thể và sẽ bắt đầu chuyển sang không gian mới với các tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới với những trải nghiệm thư giãn và sức khỏe tuyệt vời nhất.

Trân trọng, Bloom Spa IPH Xuân Thủy.

Liên hệ hỗ trợ: 085.550.5588

4.9/5 - (97 bình chọn)

Bloom Spa - Hệ thống Spa chuẩn Nhật Bản

Bloom Spa là địa điểm làm đẹp chuẩn Nhật Bản uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ spa chuyên nghiệp như điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị nám da, giảm béo cấp tốc... giúp chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.