Buổi tiệc Arigato Party

Ngày 2/1/2023, hệ thống Bloom Spa trực thuộc Công ty cổ phần công nghệ Bella Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện Arigato Party với sự góp mặt của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể đội ngũ nhân viên. Buổi tiệc diễn ra tốt đẹp, đánh dấu chặng đường 2022 đã qua, hướng tới một năm 2023 đầy bứt phá và thành công mới.

CEO Nguyễn Thùy Dương cùng quý đối tác, quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên có mặt trong buổi tiệc

Khép lại một năm 2022 đầy những thách thức cùng những dấu ấn đáng nhớ, đặc biệt với sự kiện khai trương thành công cơ sở đầu tiên tại khu vực phía Nam cụ thể là Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bằng sự tận tâm phục từ trái tim, Bloom Spa đã và đang có những bước chân vững chắc trên chặng đường 8 năm chinh phục sự tin yêu của khách hàng, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cấp, uy tín nhất, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến khắp mọi miền, đồng thời đem đến sự hài lòng vượt xa lòng mong đợi của khách hàng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, CEO Nguyễn Thùy Dương – người sáng lập ra Bloom Spa đã có dịp chia sẻ về những gì đã đạt được trong năm vừa qua, những điều cần đổi mới và đặc biệt là những dự định lớn trong năm mới 2023. Lời cảm ơn các thành viên đã cùng Bloom Spa vượt qua những khó khăn thử thách cũng như lời chúc mừng năm mới thật nhiều thành công từ chị Dương chắc chắn đã để lại nhiều cảm xúc với đội ngũ nhân viên, Quý đối tác, Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Bloom Spa.

CEO Nguyễn Thùy Dương phát biểu tổng kết

Bằng tất cả tình cảm chân thành, mong rằng sau bữa tiệc kết thúc năm 2022 này, toàn thể đội ngũ của Bloom Spa sẽ luôn gắn kết và cùng nhau phát triển để có được một năm 2023 thật rực rỡ!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, ấm áp của bữa tiệc Arigato Party!

5/5 - (94 bình chọn)

Bloom Spa - Hệ thống Spa chuẩn Nhật Bản

Bloom Spa là địa điểm làm đẹp chuẩn Nhật Bản uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ spa chuyên nghiệp như điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị nám da, giảm béo cấp tốc... giúp chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *