fbpx
Trang chủ » TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

2870 lượt xem

Ý NGHĨA LOGO BLOOM SPA

Bloom Spa được lấy cảm hứng từ bông hoa Botan hay còn gọi là loài hoa mẫu đơn – Nữ hoàng của vương quốc hoa Nhật Bản. Botan thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, hấp dẫn khó quên. Hương hoa mẫu đơn đi sâu vào lòng người, biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Đó cũng chính là lý do phụ nữ ở Nhật dành rất nhiều tình yêu cho những vật dụng trang trí, hoa văn được lấy cảm hứng từ loài hoa này, đặc biệt trên những bộ kimono truyền thống. Màu sắc là một điểm nhấn cho logo thực sự nổi bật và khác biệt, xanh dương mang ý nghĩa là sự tin tưởng, tinh thần trách nhiệm. Đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn cho khách hàng.

y nghia logo bloom

Ra đời với tâm huyết và hoài bão tìm một hướng đi mới khi thi trường Việt Nam đang trong giai đoạn bão hòa. Bloom spa mang trên mình “Sứ mệnh lưu giữ nét xuân” cho phái đẹp cùng thông điệp “Sắc vóc như hoa, khí chất như Ngọc” nhằm mang tới vẻ đẹp tự nhiên, lý tưởng cho mọi khách hàng tại Việt Nam.

Với tất cả những ý nghĩa đó, Bloom spa hy vọng sẽ thực hiện sứ mệnh làm đẹp của mình tới ngày càng nhiều tín đồ làm đẹp muốn theo đuổi vẻ đẹp chuẩn Nhật.

Câu hỏi cho chuyên gia
  Hotline: 0836 885588